Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin tức mới > HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

HAW , Ngày 29/09/2023

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023

 

Hòa chung không khí vui Tết Trung Thu trên khắp cả nước, tối ngày 28/9/2023 Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui tết Trung thu năm 2023 cho các cháu thiếu nhi là con của CĐV, NLĐ Công ty.

Đêm hội được đón tiếp ông Nguyễn Văn Lòng – Chủ tịch HĐQT, ông Hà Thanh Phong – Chủ tịch Công đoàn, Bà Võ Thị Ngọc Diễm – PCT Công đoàn và ông Nguyễn Hoàng Phúc – Bí thư Chi đoàn cùng hơn 30 cháu thiếu nhi đến tham dự.

Trong những năm qua, HĐQT, CĐCS, và Đoàn thanh niên Công ty luôn chú trọng, quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi, nhi đồng. Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được hòa mình trong không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, giải câu đố và phá cỗ Trung thu.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2023” được tổ chức với mong muốn dành sự quan tâm của HĐQT, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đối với các cháu thiếu nhi, mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với các cháu, đồng thời tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực cho các cháu trong dịp tết Trung thu qua đó tạo động lực để giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập.

   Một số hình ảnh trong chương trình:

 CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang.

 

Đính kèm

Lượt xem: 581

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01