Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin Hoạt Động

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO CÔNG TY VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

HAW , Ngày 29/05/2023

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO CÔNG TY VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, chiều ngày 26/5/2023 Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Công ty và người lao động. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như kịp thời điều chỉnh những tồn tại vướng mắc trong công tác điều hành quản lý Công ty.

Tham dự Hội nghị đối thoại có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và các đại biểu đại diện cho 100 người lao động đến tham dự.

Sau khi nghe lãnh đạo Công ty báo cáo về tình hình hoạt động của Công ty, người lao động đã có buổi đối thoại trực tiếp về một số vấn đề liên quan đến quyền lợi của người lao động. Các ý kiến thảo luận xoay quanh các nội dung như: quy chế chi tiêu nội bộ; công tác An toàn vệ sinh lao động; công tác tiền lương, thưởng; chế độ về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi; chế độ nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ,…trong đó nhấn mạnh việc tăng thu nhập của người lao động để đảm bảo cuộc sống.

Sau khi nghe nội dung trình bày các kiến nghị của tổ đối thoại định kỳ, thay mặt người sử dụng lao động, ông Lê Kỳ Hội, giám đốc Công ty đã chỉ đạo các phòng chức năng nghiên cứu xem xét theo quy định hiện hành, để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Đối thoại định kỳ luôn là cầu nối giữa người sử dụng lao động và người lao động, nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ trách nhiệm của các bên; phát huy tính dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc để người lao động tận tâm, nổ lực cống hiến cho Công ty.

Một số hình ảnh trong buổi đối thoạiMột số hình ảnh trong buổi đối thoại

CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang.

Đính kèm

Lượt xem: 560

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01