Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin Hoạt Động

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

HAW , Ngày 18/08/2023

NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Sáng ngày 18/8/2023 Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang; Đại diện Lãnh đạo công an tỉnh, công an huyện, công an thị trấn; HĐQT Công ty và toàn thể nhân viên, người lao động khối văn phòng cùng dự.

Tại Ngày hội, các đại biểu và CNVLĐ Công ty đã được ôn lại truyền thống Ngày hội và nghe báo cáo tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài Công ty trong thời gian qua, cũng như nhiệm vụ thời gian tới.

Những năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” tại Công ty được triển khai sâu rộng với nhiều nội dung phong phú, mang lại hiệu quả thiết thực. Công ty đã xây dựng và phát huy hiệu quả mô hình “Giám sát an ninh trật tự qua hệ thống Camera” tại Công ty.

Phát biểu tại ngày hội, ông Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” của Công ty. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền Công ty làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho nhân viên, người lao động Công ty về ý nghĩa, tầm quan trọng, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức tổ chức thực hiện phong trào gắn liền với các nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua của Công ty.

Dịp này, có 04 tập thể và 04 cá nhân được UBND tỉnh, Giám đốc công an tỉnh tặng bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ông Nguyễn Văn Bảy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Hậu Giang (áo trắng) trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

Lãnh đạo Công ty chụp hình kỷ niệm với các đại biểu khách mời.

Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang.

Đính kèm

Lượt xem: 547

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01