Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin Hoạt Động

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

HAW , Ngày 18/05/2023

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ: BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động đặc biệt là người lao động trực tiếp tham gia sản xuất. Ngày 17/5/2023, Công đoàn Cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang (Công ty) phối hợp với chính quyền Công ty và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công đoàn viên, người lao động Công ty với phương châm: “Sức khỏe người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp”.

CĐCS Công ty thực hiện khám sức khỏe cho người lao động

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong Tháng Công nhân 2023. Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khoẻ của người lao động, giúp người lao động phòng ngừa, chữa trị kịp thời, đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi tham gia lao động.

Trong đợt khám sức khỏe này, công đoàn viên, người lao động sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho NLĐ, đồng thời, kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm. Ngoài việc khám sức khỏe NLĐ còn được các bác sĩ tư vấn các thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn người lao động cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: Khám sức khỏe toàn diện, thực hiện các xét nghiệm ký sinh trùng đường ruột, Anti HAV (IgG) xét nghiệm viêm gan A, Nuôi cấy vi khuẩn (vi sinh).

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhân “Tháng công nhân”, không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo Công ty, BCH Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động mà còn tạo động lực cho mỗi nhân viên có sức khỏe, tinh thần phấn chấn; từ đó, người lao động sẽ có động lực để học tập, làm việc, cống hiến đưa Công ty ngày một phát triển.

CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang.

Đính kèm

Lượt xem: 243

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01