Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin Hoạt Động

Thông báo về việc thực hiện ghi, thu chỉ số nước tại các vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid - 19

HAW , Ngày 12/07/2021

THÔNG BÁO

Về việc thực hiện ghi, thu chỉ số nước tại các vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch Covid - 19

Căn cứ Công văn số 922/UBND-NCTH ngày 06 tháng 7 năm 2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh trước diễn biến mới;

Căn cứ Quyết định số 314/QĐ-BCĐ ngày 09 tháng 7 năm 2021 của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 tỉnh Hậu Giang về việc thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID – 19.

 Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19 hiện nay và việc thiết lập vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID – 19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang nhằm kiểm soát người và phương tiện ra vào khu cách ly, nên đã ảnh hưởng đến việc ghi chỉ số nước của các Trạm cấp nước, để đảm bảo việc ghi chỉ số nước được đúng theo lịch, hạn chế tình trạng tồn chỉ số của khách hàng trong thời gian giản cách xã hội, làm hóa đơn tiền nước tăng bất thường, Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang thông báo đến tất cả các Trạm cấp nước và khách hàng sử dụng nước trong khu vực cách ly y tế, cụ thể như sau:

  1. Đối với việc ghi chỉ số nước:
  • Đối với khách hàng trong khu vực thực hiện thiết lập vùng cách ly y tế theo quy định, thì chỉ số nước tiêu thụ của hộ dân nằm trong vùng cách ly sẽ tạm thời được ghi theo chỉ số nước tiêu thụ của khách hàng đã sử dụng của tháng gần nhất.
  • Các khu vực còn lại sẽ thực hiện ghi chỉ số theo tinh thần Thông báo số 116/TBHAW ngày 16/4/2021 của Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang.
  • Thời gian áp dụng tính từ kỳ ghi chỉ số nước tháng 07/2021. (Sau khi hết thời gian cách ly sẽ thực hiện việc ghi chỉ số nước theo thực tế đã sử dụng)
  1. Đối với việc thanh toán tiền nước:

Nhằm đẩy mạnh triển khai việc thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt, hiện nay Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang đã triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước qua ứng dụng Zalo của Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang. Với các bước thực hiện như sau:

 Bước 1: Sử dụng App Zalo trên hệ điều hành Android hoặc IOS, vào mục tìm kiếm, Nhập nội dung "Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT HG trong danh mục tìm kiếm của Zalo. Sau khi tìm kiếm được trang Official Account Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT HG, chọn nút Quan tâm để sử dụng hệ thống.

Bước 2: Quý khách hàng vào tin nhắn và chọn mục Hỗ trợ - Chọn thanh toán VNPTPay điền đầy đủ các thông tin và làm theo hướng dẫn.

*Nếu trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc xin vui lòng số điện thoại: 02933.572 019 để được hỗ trợ.

  Trên đây là thông báo về việc thực hiện ghi, thu chỉ số nước tại các vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID – 19, Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang thông báo đến tất cả các Trạm cấp nước để thực hiện./.

Đính kèm

215 TB-HAW 21_0001.pdf Tải xuống
Lượt xem: 1222

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01