Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Báo sự cố cúp nước, báo chỉ số nước: 02933.572019
Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin tức mới

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ VSMTNT HẬU GIANG

HAW , Ngày 30/12/2021

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022

TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ VSMTNT HẬU GIANG

Ngày 30/12/2021, Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm vừa qua, đồng thời nhìn nhận những mặt tồn tại hạn chế trong năm 2021 và đề ra phương hướng hoạt động cụ thể trong năm 2022. Tham dự hội nghị gồm có đại diện Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Ban Kiểm soát, Ban chấp hành CĐCS, lãnh đạo các phòng chuyên môn và hơn 70 CNVLĐ cùng tham dự. Hội nghị Người lao đông diễn ra trong tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều nguy cơ và diễn biến hết sức phức tạp. Ban tổ chức đã kết hợp linh hoạt tổ chức hội nghị người lao động dưới hình thức hội nghị vừa trực tiếp vừa trực tuyến; có đối thoại, nắm bắt tâm tư nguyện vọng người lao động, bảo đảm quyền dân chủ của người lao động.

Hội nghị đã được nghe ông Lê Kỳ Hội, Giám đốc Công ty thông qua báo cáo tổng kết năm 2021, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2022. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cũng đã thông qua các báo cáo tổng kết của Công đoàn, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích của người lao động năm 2021. Hội nghị đã phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động. Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Lòng – Chủ tịch HĐQT đã có những phát biểu đánh giá kết quả hoạt động của Công ty năm 2021 và chỉ đạo những phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2022. Mặc dù năm 2021 có nhiều khó khăn ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và các yếu tố khách quan nhưng tập thể Công ty đã luôn cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và đặc biệt là đảm bảo công tác cấp nước cho người dân.

Ông Nguyễn Văn Lòng Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang phát biểu tại Hội nghị.

Thông qua hội nghị người lao động 2022 đã thể hiện sự quyết tâm và tin tưởng của toàn thể nhân viên Công ty vào sự lãnh đạo của Đảng ủy; sự quản lý, điều hành sáng suốt của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc; sự động viên khuyến khích thi đua của Công đoàn. Nhân dịp tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty và BCH Công đoàn cơ sở cũng đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Ảnh, bài: CĐCS Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang

Đính kèm

Lượt xem: 179

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

7609

Thành viên online: 01