Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin tức mới

Về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19

HAW , Ngày 29/06/2021

Về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19

 

Căn cứ tinh thần chỉ đạo Công văn số 814/UBND – CNTH ngày 16/6/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc tiếp tục triển khai thực hiện một số biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện theo tinh thần Công văn số 858/UBND-NCTH ngày 24/06/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc tái thiết lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại tất cả các cửa ngõ ra, vào Tỉnh.

Tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến phức tạp, liên tục ghi nhận các ca bệnh tại nhiều tỉnh trong cả nước, vì vậy nguy cơ dịch bệnh bùng phát là rất lớn. Để tiếp tục triển khai có hiệu quả các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh COVID – 19, Công ty Cổ phần Cấp nước và Vệ sinh môi trường nông thôn Hậu Giang (Công ty) đề nghị toàn thể Công nhân viên lao động (CNVLĐ) thực hiện nghiêm túc các nội dung như sau:

- Tiếp tục thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ y tế: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ, nhất là đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng, tại các sự kiện có đông người, trên các phương tiện công cộng (khuyến khích đeo khẩu trang tại nơi làm việc).

- Tổ chức kiểm tra thân nhiệt toàn bộ CNVLĐ khi ra vào Công ty.

- Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập nơi đông người khi không cần thiết.

- Không được chủ quan, lơ là. Luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh (nhập cảnh trái phép, về từ địa phương có ổ dịch, có dấu hiệu ho, sốt, cảm cúm…) cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời.

- Vận động CNVLĐ tạm hoãn tổ chức đám tiệc, các buổi họp mặt, liên hoan… nếu tổ chức chỉ trong nội bộ gia đình, thực hiện nghiêm việc không tập trung trên 10 người.

- CNVLĐ của Công ty nên hạn chế đi ra khỏi tỉnh khi không thật sự cần thiết và phải có sự đồng ý của người có thẩm quyền.

- Đề nghị Lãnh đạo các Phòng quán triệt các chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID – 19, UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh, Sở Y tế…tuyên truyền đến toàn thể CNVLĐ thực hiện nghiêm túc.

- Lãnh đạo các phòng, các nhân viên phụ trách địa bàn, trưởng trạm cấp nước chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo Công ty nếu để xảy ra tập tụ đông người, gây nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quản lý.

- Giao Phòng Hành chính – Tổng hợp rà soát, tổng hợp danh sách các CNVLĐ đã được tiêm ngừa, chưa tiêm ngừa vắc xin Covid và chủ động tham mưu các phương án, kịch bản phòng chống dịch tại Công ty và trang bị khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho nhân viên trạm cấp nước, cộng tác viên thực hiện công tác ghi thu.

Công ty Cổ phần Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang đề nghị toàn thể CNVLĐ thực hiện nghiêm túc công văn này./.

Đính kèm

201 HAW -HCTH 21_0001.pdf Tải xuống
Lượt xem: 678

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01