Lawaco Logo

CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMT NÔNG THÔN HẬU GIANG

Hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi nỗ lực vì chất lượng cuộc sống cao hơn của mọi người, hướng đến sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Lawaco Logo Trang Chủ > Tin tức mới

CÔNG ĐOÀN CS CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMTNT HẬU GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HAW , Ngày 09/03/2022

CÔNG ĐOÀN CS CÔNG TY CP CẤP NƯỚC VÀ VSMTNT HẬU GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

 

Nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi trong ngày Hội của lao động nữ tại Công ty CP Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang, CĐCS tại đơn vị đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, với các nội dung như:

Phát động hưởng ứng chương trình tuyên truyền về di sản văn hóa áo dài Việt Nam thông qua thực hiện “Tuần lễ áo dài”, toàn thể nhân viên nữ mặc trang phục áo dài khi đi làm kể từ ngày 01/03 đến ngày 08/03.

Rực sắc với trang phục áo dài hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Vào lúc 15 giờ ngày 08/03 Ban nữ công của Công ty đã tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam nổi bật là cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ đó góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết, lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Tham dự và phát biểu tại buổi họp mặt Ông Nguyễn Văn Lòng – Bí thư Đảng ủy Công ty đã ghi nhận những thành tích đạt được của tập thể nhân viên nữ đã đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Nhân dịp Họp mặt Ban Lãnh đạo đã tặng những bó hoa tươi thắm và quà cho chị em phụ nữ.

Ban Lãnh đạo trao hoa và quà cho các nữ đoàn viên

Trong khuôn khổ các hoạt động, Ban nữ công và BCH Công đoàn đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề là “Món ăn đồng quê”, với sự tham gia là các nam đoàn viên của Công ty, gồm 05 đội đại diện cho 05 Phòng chuyên môn trực thuộc Công ty, mỗi đội gồm 3 người. Các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, lên thực đơn, mua sắm thực phẩm và tự chế biến món ăn. Với tài năng khéo léo và tinh thần tập thể của mỗi đội, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, thể hiện các món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, mà còn được trình bày sinh động hấp dẫn.

Đội đạt giải nhất Hội thi nấu ăn - Phòng Kinh doanh

Đây cũng là dịp các chị em phụ nữ ngồi lại với nhau để chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, xây dựng và tổ chức tốt cuộc sống gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”; tuyên truyền, giáo dục 04 tiêu chí phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam; nâng cao nhận thức về các chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến lao động nữ, bình đẳng giới, về lịch sử, ý nghĩa và thông điệp của Liên hiệp quốc về ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3,…

          Các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022 của Công ty CP Cấp nước và VSMT nông thôn Hậu Giang diễn ra một cách sôi nổi và thành công tốt đẹp, tràn ngập không khí vui tươi hạnh phúc của toàn thể chị em trong công ty.

Tin và ảnh: CĐCS Công ty CP Cấp nước và VSMTNT Hậu Giang

 

Đính kèm

Lượt xem: 723

Quản lý và giám sát

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Khách hàng

Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item
Lawaco item

Liên kết website

Lượt truy cập

41595

Thành viên online: 01